Sứ mạng và khát vọng

LagiMed chuyên cung cấp các mặt hàng trang thiết bị y tế chất lượng tốt nhất, chính hiệu từ châu Âu, Mỹ, Nhật với giá cả hợp lý nhất.

Đến với LagiMed, quý vị sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở bất kỳ cương vị nào trong hệ thống của chúng tôi. Đó cũng là cam kết của chúng tôi với khách hàng ngay từ ngày đầu thành lập công ty.

Sứ mạng của LagiMed là mang đến cho ngành y tế những sản phẩm y khoa chất lượng và những công nghệ y khoa tiên tiến nhất. Nói đến LagiMed là nói đến chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp.

Đội ngũ chuyên nghiệp

LagiMed không chỉ phân phối chuyên nghiệp mà còn có năng lực tiếp thị các sản phẩm kê toa bệnh viện, sản phẩm OTC, các máy móc trang thiết bị lớn trong bệnh viện.

Đội ngũ marketing có khả năng làm mới một sản phẩm bất kỳ, thiết lập một chương trình quảng bá phù hợp với từng sản phẩm, ăn khớp với từng giai đoạn phát triển của thị trường. Nhờ vậy, LagiMed luôn tạo được thế “dẫn dắt thị trường” cho các sản phẩm mình phân phối.

Đội sales được tuyển dụng kỹ lưỡng, được đào tạo liên tục và có khả năng bán hàng giá trị cao. Đây là điểm khác biệt mà LagiMed tạo được, và là sức mạnh chủ lực của công ty. Đó là lý do tại sao LagiMed tồn tại và trụ vững trên thị trường hơn 8 năm qua.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình và có khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, khéo léo, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đội ngũ Logistics và giao hàng chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, có trách nhiệm cao. Hoạt động dịch vụ hậu mãi luôn giữ đúng cam kết của LagiMed với khách hàng.

Bộ phận kế toán năng động, hoạt bát, giải quyết tốt mọi tình huống theo yêu cầu phát triển ngày càng cao của LagiMed.

Nhận diện giá trị chất lượng

Giá trị của LagiMed được nhận biết qua tem tròn răng cưa LagiMed.

Tất cả sản phẩm do LagiMed phân phối đều có dán tem tròn này lên hộp và dán trực tiếp lên sản phẩm (đối với máy móc thiết bị).

Các tem tròn này cũng được nhận diện tại các điểm bán uy tín, theo chuẩn mực mà LagiMed đề ra.

Con đường phát triển

Năm 2004 :

LagiMed được sáng lập (ngày 21/6/2004) bởi một nhóm 5 người đều là Bác sỹ và Dược sỹ có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng bá và phân phối dược phẩm của các Tập đoàn Dược phẩm Đa quốc gia thuộc châu Âu và Mỹ.

  • Phân phối sản phẩm chẩn đoán GERD và máy đo áp lực cơ vòng của Sandhill, Mỹ.
  • Phân phối các sản phẩm kit-test của Cortez, Mỹ.
  • Phân phối sản phẩm vớ y khoa và các sản phẩm chính hình cao cấp của medi, Đức.

Năm 2007 :

  • Phân phối sản phẩm dao mổ điện RF của ellman, Mỹ.
  • Phân phối sản phẩm dao mổ nội soi Starion, Mỹ.
  • Phân phối sản phẩm GlideScope và BladderScan của Verathon, Mỹ.

Năm 2008 :

Phân phối sản phẩm Ionomat điều trị ra mồ hôi tay của AED, Pháp.

Năm 2009 :

Phân phối sản phẩm điện cơ MediTENS và MediSTIM của Neurotech, Đức.

Năm 2013 :

Phân phối các dòng sản phẩm 2nd Skin của Spenco, Mỹ.